Báo cáo sau tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014

TRƯỜNG TH ĐÔNG THẠNH 1
Số: 07/BC-THĐT1 Đông Thạnh, ngày 10 tháng 02  năm 2014

Tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014
Căn cứ Công văn số 02/PGDĐT-VP ngày 07/01/2014 của Phòng GD&ĐT An Minh về việc thực hiện công tác đón tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.
Nay Trường Tiểu học Đông Thạnh 1 báo cáo tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Ngọ như sau:
- Kiểm tra CSVC và niêm phong các phòng học, các phòng làm việc. Tổ chức bàn giao cơ sở vật chất cho chính quyền địa phương.
- Treo cờ tổ quốc và băng rôn chúc mừng năm mới trước cổng trường.
- Tổ chức tổng vệ sinh toàn trường, chăm sóc cây xanh tạo cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.
- Phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tết.
- Tặng quà học sinh nghèo 10 xuất số tiền 600.000đ do nguồn kinh phí vận động đóng góp của CB-GV nhà trường.
- Hiệu trưởng thường xuyên kiểm tra, nắm bắt tình hình trực tết của CBGV theo lịch.
- Cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tết đúng theo lịch phân công.
- Chúc tết các gia đình CB-GV.
- Tình hình an ninh trật tự, bảo quản tài sản tốt không thất thoát mất mát.
- CB-GV tổ chức tổng vệ sinh toàn trường, kiểm tra toàn bộ cơ sở vật chất. Trường không xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng cơ sở vật chất, cán bộ giáo viên được phân công trực tết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
- Tổ chức kiểm tra báo cáo số liệu tình hình cán bộ, giáo viên, học sinh nghỉ tết đảm bảo nghỉ tết an toàn, vui tươi, tiết kiệm và không vi phạm chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước, nội quy của nhà trường. Kết quả 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thực hiện đúng nội dung cam kết trước tết không có trường hợp vi phạm chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước, nội quy của nhà trường.
- Tất cả cán bộ, giáo viên trả phép đúng thời gian quy định sau tết.
Nơi nhận:
- Phòng GD&ĐT An Minh;
- Lưu: VT
(Đã ký)

Lưu Minh Nha

Tải file đính kèm tại đây...

Tác giả bài viết: Ngô Hoàng Phương

Nguồn tin: BGH